Tân HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam thể hiện quyết tâm cao tại VCK futsal châu Á 2022

Tân HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam thể hiện quyết tâm cao tại VCK futsal châu Á 2022

Trong buổi làm việc với lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam, tân HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam Giustozzi Diego Raul bày tỏ quyết tâm giành chiến thắng tại VCK futsal châu Á 2022. Tân  HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam thể hiện quyết tâm cao tại VCK futsal châu Á 2022

Chiều 3/8 tại TP.HCM, Ủy viên thường trực, Trưởng ban futsal LĐBĐ Việt Nam Trần Anh Tú cùng với TTK Lê Hoài Anh đã có buổi làm việc với tân HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam Giustozzi Diego Raul.

Tại buổi làm việc, Trưởng ban futsal Trần Anh Tú đã tóm tắt về quá trình hình thành và phát triển trong 15 năm qua của futsal Việt Nam với điểm nhấn là ĐT futsal Việt Nam đã 2 lần dự World Cup futsal và đều vượt qua vòng bảng.

Ông Trần Anh Tú cũng đã cung cấp những thông tin cơ bản về các giải đấu quốc nội cũng như cho biết có kế hoạch để từng bước hoàn thiện các tiên chí theo mô hình giải đấu chuyên nghiệp của AFC.

Trao đổi với HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam Giustozzi Diego Raul, TTK Lê Hoài Anh cho biết LĐBĐ Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện để ĐT futsal Việt Nam có quá trình chuẩn bị tốt nhất.

Về phần mình, tân HLV trưởng Giustozzi Diego Raul đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo VFF, đặc biệt là trong thời gian vừa qua khi ông sang Việt Nam tiếp quản công tác huấn luyện ĐT futsal quốc gia.

HLV Giustozzi Diego Raul chia sẻ: “Ước nguyện và quyết tâm lớn nhất của tôi khi đến Việt Nam là đến khi tôi rời đi thì futsal Việt Nam thời điểm đó phải tốt hơn futsal Việt Nam của hiện tại. Danh hiệu rất quan trọng, nhưng quyết tâm để đạt được danh hiệu thì không chỉ phụ thuộc vào tôi mà còn phụ thuộc vào các cầu thủ cũng như nhiều yếu tố khác, làm thế nào để tất cả cùng nhau đem đến niềm tin”.

HLV Giustozzi Diego Raul nói thêm: “Tôi đến Việt Nam là sắn tay ngay vào công việc bởi trong 6 tuần nữa chúng ta phải giành chiến thắng tại VCK futsal châu Á. Sau đó chúng ta cũng sẽ cùng ngồi lại để vạch ra một kế hoạch để phát triển các đội trẻ cũng như làm cách nào để phát triển tốt hơn các giải trong nước. Tôi rất cảm ơn VFF đã đặt niềm tin vào tôi và tôi sẽ cố gắng đóng góp hết sức mình có thể để có thành quả tốt nhất cho futsal Việt Nam”.

Theo kế hoạch, vào ngày 9/8 tại trụ sở VFF sẽ diễn ra lễ công bố HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam.

Tin liên quan