2 sao đội một chuẩn bị rời Chelsea

2 sao đội một chuẩn bị rời Chelsea

 

Kepa đang thảo luận với Napoli về một hợp đồng cho mượn kéo dài 1 mùa tới đội bóng Ý, sau khi tuyển thủ Tây Ban Nha đã mất vị trí số 1 ở Chelsea vào tay Edouard Mendy. Cầu thủ 27 tuổi đã phải vật lộn để đáp ứng được kỳ vọng với mức giá kỷ lục thế giới dành cho thủ môn trị giá 71,6 triệu bảng.

Chelsea sẵn sàng cho phép Kepa ra đi để tìm kiếm suất bắt chính thường xuyên và được cho là sẽ trả một phần lớn tiền lương của thủ môn này. The Blues được cho sẽ chốt bản hợp đồng với Gabriel Slonina từ Chicago Fire để tăng chiều sâu cho khu vực thủ môn của họ.

Napoli offer Chelsea goalkeeper Kepa Arrizabalaga - Bóng Đá

 Kepa cần ra đi để có cơ hội ở World Cup 2022.

Theo cập nhật của Fabrizio Romano, Chelsea cũng đang đàm phán về việc bán Malang Sarr. Fulham đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ 23 tuổi, người đã có 8 lần ra sân ở Premier League mùa trước.

Tuy nhiên, Sarr được cho là đang thảo luận với các đội bóng của Ligue 1 về một bản hợp đồng cho mượn đến Pháp. Nhưng Chelsea sẽ muốn gia hạn hợp đồng trước khi cho phép anh ra đi. Romano cho biết cả hai cầu thủ này đều có thể sớm rời Chelsea.

The Blues đang tiếp tục đầu tư mạnh tay cho thị trường chuyển nhượng để cạnh tranh cho Premier League mùa tới. Họ đã không giành danh hiệu này 5 năm.

Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 17:03 02/08/2022

Tin liên quan